Sữa bột tăng cân Mass Plus

Thương hiệu: Man Plus  |  Tình trạng: Còn hàng
375.000₫ 420.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Bổ sung TPCN hỗ trợ tăng cân Mass Plus Nếu bạn thuộc người có cơ địa quá khó để tăng cân thì thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân Mass Plus là sự lựa chọn tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa của xã hội, Mass Plus giúp bạn tiết kiệm ...
Số lượng:

Bổ sung TPCN hỗ trợ tăng cân Mass Plus

Nếu bạn thuộc người có cơ địa quá khó để tăng cân thì thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân Mass Plus là sự lựa chọn tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa của xã hội, Mass Plus giúp bạn tiết kiệm được thời gian để sở hữu thân hình cân đối như mong muốn

 

Mass Plus được tổng hợp từ các thành phần thiên nhiên gồm: Maltic acid 1,5g, D – Ribose 0,5g, Maltodextrin 4,3g,Vanilla flavor 0,2g hoạt động như một cơ chế tăng cân tự nhiên, cải thiện vóc dáng hoàn hảo mà không lo sợ tích nước. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, có tác dụng hỗ trợ phát triển kích thước cơ bắp cho người tập thể hình, VĐV thể dục thể thao. Bên cạnh đó, cung cấp nguồn năng lượng và duy trì sức khỏe dẻo dai trong suốt quá trình hoạt động ở cường độ cao, kích thích sự chuyển hóa các chất trong cơ thể.

Sử dụng Mass Plus như thế nào?

Để có kết quả tốt nên uống trước và sau khi hoạt động thể thao để tăng cường xây dựng, hình thành cơ bắp săn chắc. Chỉ cần hòa 6,5 gr sữa bột vào nước lọc hoặc nước ép hoa quả rồi uống.

Mass Plus đã được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 3051/2016/ATTP-XNCB.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

;