Thuốc giảm cân Calcium Maganesium

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
470.000₫ 850.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Việc giữ gìn vóc dáng từ xa xưa cùng là một trong những mối ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Các lương y thời xưa đã biết sử dụng nguồn dươc liệu tự nhiên trong việc điều trị bệnh béo phì một cách khá hiệu quả. Trong vài năm trở lại đây, các nhà kh...
Số lượng:

Việc giữ gìn vóc dáng từ xa xưa cùng là một trong những mối ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Các lương y thời xưa đã biết sử dụng nguồn dươc liệu tự nhiên trong việc điều trị bệnh béo phì một cách khá hiệu quả. Trong vài năm trở lại đây, các nhà khoa học đang có xu hướng hướng đến việc sử dụng các thảo dược quý trong điều chế các sản phẩm trong chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bởi hiệu quả cũng như độ an toàn của chúng.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, hãng Nature’s Plus đã nghiên cứu thành công sản phẩm Viên thảo dược giảm cân Skinny Mini Nature's Plus – một trong những sản phẩm được phụ nữ Mỹ tin dùng nhất trong thời gian qua. Đây là sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khuyên dùng cho bệnh nhân của mình.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

;