Thực phẩm bổ sung vitamin Galuci

Thương hiệu: Soy Flavo  |  Tình trạng: Còn hàng
465.000₫ 480.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Galuci là sản phẩm thuộc về thương hiệu Doppelherz, của tập đoàn Queisser Pharma sản phẩm được sản xuất tại Đức và phân phối theo quy trình phân phối toàn cầu của Queisser Pharma. Sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz được phân phối tại hơn 35 qu...
Số lượng:

Galuci là sản phẩm thuộc về thương hiệu Doppelherz, của tập đoàn Queisser Pharma  sản phẩm được sản xuất tại Đức và phân phối theo quy trình phân phối toàn cầu của Queisser Pharma. Sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở Châu Âu và được phân phối chính tại hơn 70 quốc gia trên Thế giới. Galuci với công thức gồm 27 vitamin và các khoáng chất, cung cấp cho cơ thể các vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp tăng cường sức khỏe trong các trường hợp chán ăn, suy nhược, người mới ốm dậy, người trung niên và cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

A-Z Depot có quy cách đóng gói mỗi hộp có 30 viên.  Với liều dùng 01 hộp/tháng với người lớn, 01 hộp/2 tháng với người trên 12 tuổi, dưới 18 tuổi, chi phí sử dụng như trên được rất nhiều người sử dụng cho là hợp lý, phù hợp và có tính cạnh tranh.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

;