Viên uống hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp UB

Thương hiệu: Doppelherz  |  Tình trạng: Còn hàng
699.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Viên uống hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp UB UC-II Joint Formula được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, là sự kết hợp hoàn hảo của sụn cá mập, chiết xuất nghệ, hỗn hợp thảo dược, bioperine…, giúp tái tạo chất nhờn, phục hồi mô sụn khớp bị ...
Số lượng:

Viên uống hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp UB UC-II Joint Formula được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, là sự kết hợp hoàn hảo của sụn cá mập, chiết xuất nghệ, hỗn hợp thảo dược, bioperine…, giúp tái tạo chất nhờn, phục hồi mô sụn khớp bị tổn thương, đồng thời làm giảm triệu chứng đau do khô khớp hay thoái hóa khớp. Sản phẩm được đánh giá là có hiệu quả vượt trội gấp 2 lần so với glucosamine và chondroitin cộng lại bởi trong sản phẩm có chứa thành phần meriva phytosome và bioperine hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, được nhiều chuyên gia nghiên cứu đánh giá hiệu quả và hiện đang được nhiều người tiêu dùng Mỹ ưa chuộng. Sản phẩm hoạt động bằng cách tấn công vào các nguồn gốc tạo ra sự khó chịu và đau nhức xương khớp, ngăn ngừa và thậm chí đảo ngược sự phân hủy của rạn khớp.
 
Ngoài ra, Viên uống hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp UB UC-II Joint Formula còn bổ sung chiết xuất sụn cá mập với thành phần hóa học chính là các mô liên kết bao gồm mucopolysaccharides (chứa chondroitin sulfate), glycosaminoglycans, chất đạm, canxi và collagen. Nhiều nghiên cứu cho thấy, chất glycosaminoglycans và mucopolysaccharides (chứa chondroitin sulfate) có vai trò kích thích sản xuất các thành phần của sụn khớp, giúp làm chậm quá trình thoái hoá khớp, bổ sung dịch giúp khớp hoạt động dễ dàng hơn. Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hoá sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng tổn thương và thoái hoá khớp.
 
Chiết xuất nghệ với nồng độ 18- 22% curcumin trong UB UC-II Joint Formula là một trong những hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa và kháng viêm rất hiệu quả, có tác dụng như một thuốc giảm đau kháng viêm tự nhiên cho các bệnh nhân viêm xương khớp. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa có trong nghệ  cũng có tác dụng phá hủy, ngăn chặn các gốc tự do gây tổn hại đến các tế bào trong cơ thể.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

;